Trung tâm tiếng Trung dạy và học chất lượng ở đâu?

Nên chọn trung tâm tiếng Trung ở đâu HCM tốt nhất? Nên học tiếng Trung ở đâu Hà Nội hiệu quả? Có lẽ đây là những câu hỏi mà rất nhiều người có đam mê, học viên tiếng Trung đang băn khoăn và tìm hiểu. Đây cũng là hai thị trường có nhiều đơn vị đào tạo nhất. Dưới đây là một Toplist danh sách địa chỉ học tiếng Trung tốt nhất mà Tiếng Trung Avika tổng hợp cho bạn tham khảo.

1. Tiêu chí chọn trung tâm học tiếng Trung

Hội nhập kinh tế đã mở ra một bước chuyển mình cho nền kinh tế và văn hoá xã hội. Con người có cơ hội tiếp nhận nhiều nền văn minh kiến thức trên thế giới khác nhau. Trong đó là việc học ngôn ngữ nước ngoài như tiếng Trung để mở rộng kiến thức, dễ dàng kiếm được việc làm thuận tiện.

Như các bạn đã biết, Trung Quốc không chỉ là nước có dân số lớn nhất nhì thế giới mà còn là cường quốc về kinh tế. Nó vươn mình ra khắp châu lục, nền kinh tế trong nước thì vững mạnh. Do vậy, xét về mức thu nhập và điều kiện sinh sống chắc chắn sẽ cao hơn. Điều này mở ra nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung cơ bản để có thể hội nhập với nền kinh tế này.

Học tiếng Trung tại trung tâm
Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín

Vấn đề là ở các cấp học ở Việt Nam chưa phổ cập ngoại ngữ này. Người học cần tự học ở nhà, hoặc tìm trung tâm đào tạo tiếng Trung đó cho hiệu quả. Tại thị trường tp HCM và Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung nên đã có khá nhiều trung tâm học tiếng Trung, đơn vị đào tạo tiếng Trung.

Việc học tiếng Trung như thế nào, học tiếng Hoa ở đâu là tốt nhất lại khiến các học viên băn khoăn khi lựa chọn.Để chọn được đơn vị đào tạo tiếng Hoa ngữ uy tín chất lượng thì bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau:

 • Phương pháp giảng dạy

Mỗi đơn vị sẽ có phương pháp đào tạo, chương trình học, các khóa học khác nhau để thu hút đối tượng. Tất nhiên mục tiêu cuối cùng vẫn là hiệu quả mà học viên đạt được. Do vậy, bạn nên tham khảo học tiếng Hoa ở đâu có phương pháp hiện đại, phù hợp với khả năng tiếp nhận bản thân. Hơn nữa môi trường dạy và học có đảm bảo hay không, có thoải mái hay không. Có như vậy bạn mới nhanh chóng tiếp thu ngoại ngữ này và tiết kiệm thời gian học tập.

 • Đội ngũ giảng viên

Học ngoại ngữ ở đâu tốt nhất đó là học cùng với giáo viên là người bản ngữ giàu kinh nghiệm. Ưu điểm là họ sẽ phát âm rất chuẩn và chỉnh sửa cho người học chính xác hơn. Nhưng cũng cũng có giáo viên trong nước có trình độ cao thì giảng dạy cũng rất tốt. Hơn nữa họ có kinh nghiệm, nghiệp vụ chuyên môn, thân thiện, tận tâm để truyền đạt kiến thức cho học viên dễ hiểu.

Giao vien tieng Trung co kinh nghiem
Đội ngũ tiếng Trung có kinh nghiệm lâu dài

Giáo viên còn trở thành người dẫn dắt, truyền cảm hứng cho học viên. Bởi ngoại ngữ, nhất là tiếng Trung cần có sự hứng thú, đam mê khi học. Nếu người dạy không nhiệt tình thì học viên sẽ nhanh chóng chán nản, dễ bỏ cuộc giữa chừng.

 • Chi phí học tập

Học tiếng Trung tại trung tâm nào hiệu quả mà chi phí rẻ tất nhiên cũng là mối quan tâm mà bạn nên đặt làm tiêu chuẩn chọn cho mình. Một số đơn vị đào tạo học phí cao nhưng môi trường học chuyên nghiệp, thoải mái đầy đủ thiết bị. Giảng viên chất lượng, đông đảo và có trình độ được chứng nhận thì rất xứng đáng để đầu tư.

Xem thêm:

Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu?

Kỹ năng học tiếng Hoa giao tiếp cơ bản

2. Trung tâm tiếng Hoa ở đâu tại TP HCM tốt nhất?

Nên học tiếng Hoa giao tiếp ở đâu tại Tphcm đáng tin cậy. Với thành phố phát triển và nhu cầu cao như HCM thì bạn đừng lo lắng để tìm kiếm một số đơn vị đào tạo. Dưới đây là top 5 địa chỉ uy tín cho bạn học tập.

2.1 Trung tâm học tiếng Trung Newsky

Trung tâm đã được thành lập với lịch sử hoạt động 20 năm nên có thâm niên và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung uy tín hàng đầu ở HCM. Không chỉ sở hữu giảng viên có trình độ, giàu kinh nghiệm lâu năm mà còn thường xuyên thay đổi phương pháp đào tạo cho phù hợp với từng đối tượng.

Học viên có thể chọn các khóa học cấp độ liên quan:- Học tiếng Trung cấp tốc- Học tiếng Trung để luyện thị HSK, TOCFL- Tiếng Trung cho trẻ em- Tiếng Trung cho doanh nghiệp.Newsky cam kết đầu ra với kiến thức có thể áp dụng thành thạo ngoài thực tế.Website: www.newsky.edu.vn/

2.2 Trung tâm tiếng Hoa SHZ

Tại HCM có lẽ đa số mọi người đã biết đến tiếng tăm của Trung tâm dạy tiếng Hán ngữ SHZ. Trung tâm được thành lập từ năm 2002 tại Việt Nam đã có khoảng thời gian phát triển bền vững trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung.

Rất đông học viên theo học để phục vụ công việc, du học, du lịch, tiếng Hoa thương mại… mở rộng tương lai của mình. Phương pháp dạy học tại trung tâm học tiếng Trung rất mới mẻ, sáng tạo.

Chương trình học qua nhiều hình thức như xem phim, nghe nhạc, trải nghiệm thực tế, theo dõi idol của mình. Môi trường học tiếng Hoa ngữ thoải mái tạo cảm hứng cho học viên mỗi ngày. Website:Hoavanshz.com

2.3 Trung tâm học tiếng Trung ThanhMai HSK

THANHMAIHSK quy tụ đông đảo giảng viên có trình độ được đào tạo từ nhiều cơ sở có tiếng tăm. Cơ sở hạ tầng đầu tư hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc học tập hiệu quả cao. Đây là địa chỉ tiếng Trung uy tín tại hcm đáng tin cậy nếu còn băn khoăn học tiếng Hán ngữ ở đâu hcm. Website: http://tiengtrunghsk.vn/

2.4 Trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư phạm tại TPHCM

Học tiếng Trung tại trường Đại học sư phạm tại TPHCM thì bạn không cần băn khoăn về chất lượng đào tạo. Nội dung học tại trung tâm bám sát kiến thức thực tế, tương ứng trình độ của từng học viên mà học phí thì mềm hơn nhiều trung tâm khác.

Các chương trình Hán ngữ đa dạng từ cơ bản đến nâng cao nhiều ngoại ngữ cho các học viên lựa chọn. Website: http://www.dhspttnn1.edu.vn/

2.5 Trung tâm ngoại ngữ Kenta

Nếu bạn muốn một môi trường phòng học tập hiện đại, sang chảnh thì hãy đến với trung tâm ngoại ngữ Kenta với vốn 100% nước ngoài. Do vậy, trình độ chuyên môn chất lượng của người giảng dạy đứng lớp của Kenta không phải nói nhiều là rất chất lượng. Họ không ngừng nghiên cứu và tổng hợp ứng dụng các phương pháp dạy liên tục đặc biệt tiếng Hoa hiệu quả cho học viên.

Lop hoc trung tam day tieng Trung
Lớp học tại trung tâm tiếng Trung

Các khóa học cho bạn đăng ký gồm:

 • Tiếng Trung giao tiếp.
 • Tiếng Trung cấp tốc.
 • Tiếng Trung cơ bản.
 • Luyện thi HSK.

Website: www.kenta.edu.vn

3. Trung tâm tiếng Trung tốt nhất Hà Nội?

Nên học tiếng Trung nào Hà Nội cũng là câu hỏi của nhiều người đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng Hoa. Giới thiệu đến các bạn những trung tâm được xếp hạng top 10 trung tâm nổi tiếng sau:

3.1 Trung tâm THANHMAIHSK

Đây là một trong các trung tâm đào tạo tiếng Trung nổi tiếng, lâu đời ở cả hai khu vực Hà Nội và HCM với đội ngũ giảng dạy ưu việt, tận tâm và chương trình học riêng biệt cùng phương pháp dạy tài liệu học thuật rất linh hoạt.

Bạn cần học tiếng Trung uy tín tại HN, tin cậy với nhiều khoá học chất lượng hãy đến tham khảo chương trình ở đây nhé. Trung tâm uy tín nhất tại ThanhmaiHSK ngày càng có đông học viên. Có các buổi học miễn phí, lịch khai giảng linh hoạt giúp người học sắp xếp được trong việc học và làm. Website: tiengtrunghsk.vn

3.2 Trung tâm Tiengtrung.vn

Tại Hà Nội khá nhiều đến trung tâm Tiengtrung.vn để học tiếng Trung. Mô hình này có khoảng 40 giảng viên và nhân viên đào tạo hàng chục nghìn học viên mỗi năm. Bạn sẽ được học nói và viết song song và hình thành thói quen phản xạ nhanh chóng, độc lập sau khi kết thúc các khoá học.

3.3 Trung tâm Hicado Academy

Trung tâm này đã có kinh nghiệm 10 năm đào tạo lĩnh vực tiếng Trung và mang đến hiệu quả cho nhiều học viên. Khá nhiều học viên cho biết cách dạy của giáo viên có vẻ kỳ lạ trong lớp học nhưng lại mang đến kết quả sự hứng khởi khi tham gia.Ngoài khoá học cơ bản hiện nay thì học viên còn được tham gia các chương trình ngoại khóa thích hợp cho học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng…Website hicado.com

3.4 Tiếng Trung Chinese

Nếu bạn đang tìm địa chỉ học tiếng Trung luyện thi HSK thì hãy đến với trung tiếng Trung Chinese. Trung tâm có tôn chỉ hoạt động riêng. Các kỹ năng bao gồm Nghe, nói, học, viết, dịch thuật riêng…. Khẳng định phù hợp từng yêu cầu, mục đích của học viên.Website: Chinese.com.vn

3.5 Ngoại ngữ Hà Nội

Ngoại ngữ Hà Nội là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Trung, tiếng Anh và ngoại ngữ khác chất lượng với các khóa học phù hợp cho từng học viên.

Khi tham gia các lớp học, giáo trình mà trung tâm sử dụng Hán Ngữ cơ sở và Hán ngữ nâng cao do các chuyên gia Hán ngữ Trung Quốc chuyên ngành biên soạn và giảng dạy. Nó giúp các học viên nắm được âm điệu, ngữ sắc và cách viết.

Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm cùng chương trình đào tạo tiêu chuẩn đảm bảo cung cấp hiệu quả giảng dạy chất lượng nhất. Học viên có thể học thi chứng chỉ HSK, tiếng trung thương mại, tìm hiểu văn hóa người Trung Quốc.Website: ngoainguhanoi.com

4. Địa chỉ học tiếng Trung online ở đâu hiệu quả?

Bên cạnh việc học trực tiếp tại các trung tâm thì bạn có biết khóa học tiếng Hoa ở đâu online chất lượng hay không. Giải pháp này giúp bạn học tại nhà mà không phải bon chen đến lớp học nếu như sợ tắc đường, muộn giờ.

Khóa học Tiếng Trung giao tiếp online 1 kèm 1 từ Trung tâm tiếng Trung Avika có hệ thống giảng viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản ở nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Đã có nhiều học viên học và trải nghiệm chương trình của trung tâm hoa ngữ.

Phương pháp học tiếng Trung Quốc của trung tâm chú trọng và hai kỹ năng quan trọng của nhất học tiếng Trung đó là Nghe – Nói. Sau đó học viên sẽ được tập viết đúng ngữ pháp, đúng quy tắc. Phương pháp đào tạo bằng hình ảnh, trò chơi giúp mọi người nhanh chóng tiếp thu và nhớ lâu.

5. Lợi ích học tiếng Trung ở Trung tâm tiếng Trung Avika

Khi bạn đang muốn chinh phục tiếng Hoa thú vị thì hãy đăng ký khoá học của Avika vì:

 • Phát âm chuẩn nhất, được giáo viên chỉnh sửa lỗi phát âm như người bản địa
 • Hiệu quả nhanh nhờ luyện bài học Nghe
 • Hiểu và Phản xạ từ 40-50 phút mỗi ngày
 • Thời gian linh hoạt.

Mỗi buổi học chỉ kéo dài 60 phút và không nhất thiết phải cố định mà học viên có thể tự chủ động đăng ký linh hoạt.

Khoa hoc tieng Trung avika
Khoá học tiếng Trung avika

Chương trình xây dựng phù hợp với người mới bắt đầu học, người đã từng học nhưng chưa đạt hiệu quả, người đi làm bận rộn hay học viên muốn học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc để đi xuất khẩu lao động. Đảm bảo với phương pháp 1 kèm 1 của Avika thì học viên chỉ mất từ 3-6 tháng là có thể giao tiếp được với người bản xứ.

6. Đăng ký học tiếng Trung tốt nhất, giá ưu đãi nhất

Đăng ký nhận tư vấn để chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của bạn và tư vấn phương pháp học hiệu quả nhất. Hiện chương trình đang có nhiều chính sách ưu đãi về chi phí. Đừng bỏ lỡ 1 giây phút nào khi còn chần chừ chọn trung tâm tiếng Trung để cải thiện kỹ năng của mình nhé. Website https://tiengtrungavika.vn/