Review TOP 5 khoá học tiếng Trung online giao tiếp

Khóa học tiếng Trung online đang là xu thế của hiện tại và tương lai khi mà không có thời gian để đến trung tâm. Hiện nay tiếng Trung đang là xu hướng mới của rất nhiều người với mong muốn đổi đời. Hoặc đơn giản chỉ để mình có thể thoải mái xem phim, nghe nhạc Hoa mà thôi. Hãy cùng Tiếng Trung Avika review top các khóa học online phổ biến nhất hiện nay.

REVIEW TOP 5 KHOÁ HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE

Khóa học online là hình thức học hiện đại, áp dụng công nghệ trong thời đại 4.0. Đặc biệt thích hợp trong lúc dịch cúm covid 19 đang hoành hành không có hồi kết. Mọi người tránh tiếp xúc đông người và càng e ngại hơn nếu học cùng nhiều người trong môi trường khép kín.

Các khóa học online ngồi tại nhà, chỉ cần có máy tính học tại nhà và mạng Internet là nhanh chóng tiếp thu được thứ ngoại ngữ tinh hoa này. Nhưng không phải có bỏ tiền mua các khóa học quảng cáo tràn lan trên mạng mà mộng tưởng sự thành công.

Bạn có đam mê mục đích rõ ràng thì phải chọn được khoá học thích hợp và cam kết đầu ra. Hôm nay, Avika sẽ review khoá học tiếng Trung online được đánh giá cao cho bạn tham khảo.

Xem thêm:

Mẹo học tiếng Trung Quốc nhanh hiểu, nhớ lâu

Trung tâm tiếng Trung dạy và học chất lượng ở đâu?

1. Học online trên Tiengtrung.vn

Tiengtrung.vn nổi tiếng về cả hình thức trung tâm dạy tiếng Trung trực tiếp và khoá học tiếng Trung online tốt nhất. Người đứng đầu giảng dạy ở đây là thầy giáo Dương Châu – người đang sở hữu nút bạc trên Youtube. Khoá học của trung tâm dựa vào tài liệu, giáo trình Hán Ngữ 6 quyển thích học với trình độ của người mới bắt đầu học. Người học có thể học theo những clip thầy soạn riêng cho từng ngành nghề. Học viên tùy chọn theo mục đích của mình.

Khoa hoc tieng Trung online uy tin
Khoá học tiếng Trung online uy tín

Sau mỗi clip đều có tổng hợp bài tập cho học viên rèn luyện, ôn lại kiến thức hiệu quả nhất. Ngoài ra, được thoải mái trao đổi với giáo viên kết nối trên facebook để giáo viên, trợ giảng giải đáp thắc mắc. 

2. Khoá học online tại Edura

Trung tâm tiếng Trung Edura có khóa học online cơ bản đào tạo từ thấp lên cao với học phí rất phải chăng. Học phí này phù hợp với học sinh hoặc sinh viên, người làm có thu nhập thấp, trung bình.

Ưu điểm của các khoá học tiếng trung là nội dung dạy theo chủ đề có lồng ghép kỹ năng ngữ âm, ngữ pháp để học viên ghi nhớ lâu hơn. Giảng viên còn hướng dẫn kinh nghiệm học tiếng Trung qua bài hát, qua chủ đề, qua hình ảnh dễ hiểu. Giao tiếp cơ bản với giáo viên các bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn. Website đăng ký: tiengtrungonline.edura.vn

3. Khóa học tiếng Trung online tại Kyna

Kyna.vn là website học tiếng Trung thu hút đông đảo học viên. Các bài giảng, bài tập chú trọng về ngữ pháp và từ vựng, làm bài tập nâng cao kỹ năng ghi nhớ từ vựng tiếng Trung. Nó phù hợp với từng người để luyện thi HSK, học phục vụ trong công việc tiếng Trung.

Giảng viên tại trung tâm nổi bật là cô Nguyễn Minh Thuý, trình độ chuyên môn cao hướng dẫn về cách phát âm, khẩu hình chuẩn của người Hoa. Sau mỗi khóa học,Kyna sẽ cung cấp chứng chỉ sau kết thúc khoá học, cam kết hoàn tiền nếu như không đạt được kết quả mong muốn. Tìm hiểu thêm thông tin khoá học online học tiếng Trung, luyện thi HSK trên website trung tâm.

4. Trung tâm học tiếng Trung Chinese

Nếu bạn còn đang băn khoăn về khóa học tiếng Trung trực tuyến, trung tâm học tiếng Trung chất lượng thì Chinese là cái tên đáng để có trong danh sách của bạn. Trung tâm nổi tiếng với chương trình dạy học trực tiếp và khoá học online 1-1 dạy quá nhiều ứng dụng phần mềm khác nhau.

Chinese phát triển hệ thống dạy và học E-learning trên website theo xu hướng học hiện đại. Mỗi buổi học kéo dài 60 phút và mỗi học viên sẽ học với 1 giảng viên. Buổi học được lưu lại cho học viên xem lại khi có những nội dung chưa hiểu trong buổi học.Nếu bạn muốn học mà còn băn khoăn có thể đăng ký học online miễn phí để trải nghiệm trước khi quyết định.

5. Trung tâm tiếng Hoa online Avika

Con đường ngắn nhất và duy nhất để bạn có thể nói bằng tiếng Trung chỉ sau 6 tháng chỉ có thể ở Avika. Nhằm giúp các học viên mới học có nhu cầu học để đi làm, du học, xin việc thì chương trình đào tạo được thiết kế rất khoa học. Sử dụng giáo trình Hán ngữ phổ thông tốt nhất, đáp ứng mục đích cả từng đối tượng.

Hoc tieng Trung 1 kem 1
Học tiếng Trung 1 kèm 1 chất lượng

Lộ trình bắt đầu gồm có:

  • 3 tháng đầu

Học viên tập phát âm tiếng theo 25 chủ đề, 60 mẫu câu thông dụng để bắt đầu làm quen mới học. Xóa tan tâm lý ngại ngùng tự tin.Cam kết học viên sử dụng 50% tổng số từ vựng thành thạo sau lộ trình này.

  • 3-6 tháng tiếp theo

Học viên sẽ nói cơ bản thành thạo với 45 chủ đề, hơn 1000 từ vựng. Tỉ lệ trao đổi với nhau tỉ lệ 50-50%, học viên có thể tự tin đi du lịch, đi mua hàng, trao đổi với người bản xứ.Cam kết học việc tận dụng 70% từ vựng tiếng Trung sau khóa học này và chủ động áp dụng trong cuộc sống.

  • 6-12 tháng giao tiếp nâng cao

Giai đoạn này giúp bạn thực sự đã chủ động biểu đạt được ý bằng tiếng trung qua 70 chủ đề và 1500 từ vựng mới với 130 mâu câu thông dụng.Tỉ lệ 70% là học viên nói cho giáo viên nghe, và chỉ 30% giáo viên nói.

  • 12-18 tháng giao tiếp chủ động

Đến giai đoạn này từng người đã chủ động sử dụng trôi chảy các lời thoại trong công việc. Hoàn toàn làm chủ tiếng Trung văn phòng, đàm thoại trao đổi thuận tiện.Ở khóa học tiếng Trung giao tiếp online này, giáo viên sẽ biên soạn giáo trình Hán ngữ bài học tương ứng với từng ngành nghề của từng người.

Với lộ trình cụ thể và chi tiết như vậy thì sao có thể bỏ qua đăng ký khoá học online uy tín của Avika. Lựa chọn trung tâm tiếng Trung giao tiếp cơ bản cần có đội ngũ giáo viên chuyên môn, đáp ứng hiệu quả khi học, có khả năng truyền đạt kiến thức nhanh chóng. 

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHOÁ HỌC TIẾNG HOA ONLINE

1. Tiếng Trung học có khó không?

Có thể bạn chưa biết không phải chỉ Việt Nam và Trung Quốc là hai nước láng giềng mà hệ chữ quốc ngữ cũng có điểm tưởng đồng. Tiếng Việt với hệ thống từ vựng, ngữ pháp, phiên âm có phần nào liên hệ với tiếng Hán. Do vậy để khẳng định học tiếng Trung có khó không thì có thể nói là KHÔNG.

Tiếng Hán có bộ quy tắc cụ thể, cấu trúc và mẫu câu đều có hệ thống nhất định. Do đó, bạn chỉ cần chịu khó ghi nhớ , có kỹ năng rèn luyện đúng cách và áp dụng vào thực tế thường xuyên sẽ nhanh chóng cải thiện trình độ phát âm tiếng Trung, từ vựng tiếng Trung.

Hoc tieng Trung khong kho
Học tiếng Trung không khó

Hiện nay có nhiều phương pháp dạy và học mà các trung tâm đào tạo đang ứng dụng. Nó hỗ trợ cho người mới học khá hiệu quả nên bạn không cần lo sợ hay e ngại.

2. Mất bao lâu để giao tiếp được bằng tiếng Trung

Với chương trình đào tạo và hiệu quả khoá học tiếng Trung trực tuyến Avika thì chỉ từ 3-6 tháng là có thể nói được bằng tiếng Trung. Từ vựng đủ để bạn có thể sử dụng trong các tình huống thông thường như đi du lịch, hỏi đường, buôn bán hàng Trung Quốc.Với những bạn cần học để luyện thi lấy chứng chỉ để xin việc hay đi du học sẽ cần khoảng thời gian lâu hơn từ 1 năm trở lên.

3. Học tiếng Trung để làm gì?

Hiện tại, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ thông mà cấp học nào cũng bắt buộc phải đào tạo. Có tiếng Anh thì bạn có thể tự tin đi bất cứ nơi đâu. Nhưng tiếng Trung cũng quan trọng không kém và nó mang đến nhiều cơ hội cho người học.

Có nhiều ngành nghề liên quan đến tiếng Trung như làm Giáo viên, Phiên dịch viên, Hướng dẫn viên du lịch. Những ngành nghề này đang rất hot ở Việt Nam vì nhu cầu học nhiều, các công ty đối tác của Trung Quốc mở nhiều tạo công ăn việc làm cho người lao động tri thức.

Ngoài ra, có vốn ngoại ngữ tiếng Trung mọi người có thể tự đi đánh hàng mà không cần thuê phiên dịch viên. Xuất khẩu lao động với mức thu nhập cao, tự tin du lịch và tìm hiểu về nền văn hoá hàng nghìn năm lịch sử của Trung Quốc.

4. Khoá học online có hiệu quả hay không?

Nếu bạn chưa biết đến hình thức học online cho người mới bắt đầu thì bạn đang đi lùi lại với thời đại công nghệ rồi đấy. Một cách học vô vùng linh hoạt, thuận tiện tại nhà và với chi phí cực kỳ rẻ.

Các trung tâm dạy tiếng Trung đều có phương pháp và chương trình biên soạn rất đa dạng để học viên dễ dàng tiếp nhận kiến thức. Từ cơ bản đến nâng cao để chinh phục mục tiêu mới nhất.Với chương trình phù hợp, kết hợp giáo trình tiếng Hán ngữ và quyết tâm, sự chăm chỉ thì đảm bảo trình độ tiếng Trung của bạn sẽ nâng cao nhanh chóng.

5. Những ai thích hợp khoá học online

Khá nhiều người đứng trước những băn khoăn như không biết bắt đầu học tiếng Trung từ đâu, học để làm gì, học như thế nào. Bản thân thấy bạn bè đồng nghiệp thì thích nhưng sợ mình lại không theo được và lãng phí thời gian.

Hoc tieng Trung khi ranh roi
Học tiếng Trung online mọi lúc mọi nơi

Những băn khoăn này là hoàn toàn chính đáng. Khi đến với Avika bạn sẽ được giáo viên tư vấn và định hướng cách thức và mục tiêu cho riêng mình.

Nên đừng có lo lắng quá mà hãy tự tin đăng ký khóa học chinh phục ngôn ngữ tỉ người nói này.Khoá học tiếng Trung này phù hợp với những người kinh doanh bận rộn, học sinh sinh, sinh viên muốn đi du học nước ngoài, người muốn thi HSK lấy chứng chỉ để nâng cao cơ hội việc làm, thu nhập. Dù bạn là ai thì khoá học online hoc phí rất rẻ đều có chương trình thích hợp với bạn nhất.

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN AVIKA SAU KHOÁ HỌC

Anh Hoàng Anh – quản lý xưởng may ở KCN Hải Phòng: Là người thường xuyên làm việc với chuyên gia Trung Quốc nên tôi rất cần tiếng Trung giao tiếp. Chỉ sau 1 khoá học tôi đã nói cơ bản rồi, nhờ cách dạy của giáo viên Avika dễ hiểu và ghi nhớ lâu.

Anh Minh Trung – sinh viên Đại học thương mại: Mình muốn học tiếng Trung để du học. Sau khi được bạn bè giới thiệu đến khoá học tiếng Trung online này mình đã đăng ký và hiện đang có kết quả rất tốt. Đã giao tiếp tự tin hơn.

Chị Linh – chủ shop online ở Đà Nẵng: Tôi kinh doanh online thường xuyên phải lấy hàng ở Trung Quốc. Vì không biết tiếng Trung nên phải thuê phiên dịch hoặc thuê người đánh hàng rất tốn kém. Từ khi học giao tiếp tiếng Trung tôi đã có thể tự liên hệ với shop ở Trung Quốc để đặt hàng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

GIÁO VIÊN AVIKA

THẦY ZHANG: THẠC SỸ, ĐẠI HỌC NHÂN DÂN TRUNG QUỐCThầy Zhang là người gốc Bắc Kinh, tốt nghiệp khoa Lịch sử đại học Nhân Dân Trung Quốc đang là cố vấn ngôn ngữ, tham gia xây dựng giáo trình và đảm bảo chất lượng dạy và học tiếng Trung của Avika.

CÔ HUYỀN LINH: THẠC SỸ, 5 NĂM HỌC TẬP VÀ SỐNG Ở THIÊN TÂN

Nghiên cứu sinh tại tại ĐH Trung Y Dược Thiên Tân với hơn 3 năm giảng dạy tiếng Trung. Giáo viên Linh có thể vận dụng những kinh nghiệm của mình để giúp đỡ các bạn học viên.

THẦY LONG: THẠC SỸ, 4 NĂM HỌC TẬP VÀ SỐNG Ở THIÊN TÂN

Nghiên cứu sinh thạc sỹ tại đại học Trung Y Dược Thiên Tân. Có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung hơn 3 năm, đã có thời gian hơn 4 năm học tập và sinh sống tại thành phố Thiên Tân- Trung Quốc.

CÔ VÂN: CỬ NHÂN, 8 NĂM DẠY TIẾNG TRUNG

Tốt nghiệp khoa tiếng Trung ĐH sư phạm ngoại ngữ và khoa Ngữ Văn đại học sư phạm Hà Nội. Nhiều năm dạy tiếng Trung cho các trường cấp Trung học cơ sở, phổ thông trọng điểm.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ NGAYLUÔN nhé.

Điện thoại: 0981.836.860

Gmail: tiengtrungavika@gmail.com

Địa chỉ: 14 phố Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

https://www.facebook.com/tiengtrunggiaotiepavika

https://www.youtube.com/channel/UC3-H6hlPzmFPEgOzbJx8S2A

Mọi ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi nỗ lực hoàn thiện website cũng như chương trình học hoàn hảo hơn. Avika sẽ trả lời mọi thắc mắc trong thời gian sớm nhất!